Phần 2: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy xay sinh tố

Ngày nay, máy xay sinh tố không còn xa lạ với các bà nội trợ. Các món ăn được chế biến từ máy xay mang lại nguồn dinh dưỡng cao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản sao cho đúng nhất. Nhằm giúp các bà nồi trợ có kỹ năng tốt khi sử dụng và bảo quản Goldsun xin đưa ra một vài thông tin khi sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn dử dụng và bảo quản máy xay sinh tố

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi dùng để xay thực phẩm nào đó bạn cần chắc chắn rằng các bộ phận cối, gioăng, lưỡi dao đã được lắp khớp với nhau chưa.

Xác định thực phẩm cần xay không nên cho quá nhiều vào xay một lúc như thế sẽ dẫn đến kẹt lưỡi dao, thời gian xay sẽ kéo dài ảnh hưởng tới tốc độ xay và độ bền của máy.

Để tránh làm cháy máy bạn nên cho thực phẩm vào trước khi xay.

Không được vận hành máy khi không có thực phẩm trong cối xay chính hay các cối phụ và không tháo nắp đậy cho đến khi dao ngừng quay hẳn.

Rút điện trước khi tháo lắp bộ phận để rửa, khéo léo, nhẹ nhàng tránh va chạm vào các vật thể nhọn, sắc của máy xay sinh tố.

Thời gian xay không quá 15 phút điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Bảo quản máy xay sinh tố tốt nhất

Ngắt điện trước khi vệ sinh, khi rửa phải cẩn thận với lưỡi dao vì lưỡi dao rất sắc.

Dùng nước rửa bát để rửa sạch cối tránh thức ăn bám vào gây ra ẩm mốc cho cối.

Không vệ sinh thân máy trực tiếp bằng nước mà phải dùng khăn ướt, bàn chải mềm hay bọt biển để lau chùi.

Không được vệ sinh sản phẩm bằng tấm rửa kim loại, chất tẩy rửa hay chất lỏng có tính ăn mòn.

Tập tiếp theo mời các bạn đón xem làm cần tránh những sai lầm khi dùng máy xay sinh tố.

 

 

 

 

Tags bài viết :
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)




Free WordPress Themes, Free Android Games