Chảo chống dính 2 mặt Goldsun MP-GD130(B)

Chảo chống dính 2 mặt Goldsun MP-GD130(B)

Chảo chống dính 2 mặt Goldsun sản xuất trên dây truyền hiện đại, chất liệu nhôm đúc siêu bền, chống dính Mỹ an toàn, có thể tháo rời thành 2 chảo.

Mã : 10200214
Trạng thái : instock
Mua hàng

Mô tả sản phẩm

Chảo chống dính 2 mặt Goldsun MP-GD130(B)

Đặc điểm chảo chống dính 2 mặt Goldsun

Chất liệu: Nhôm đúc.

Chống dính: Xylan-Mỹ

Lối cán: Inox 304.

Tay cầm: nhựa cách nhiệt.

Độ dày: 3mm.

Chất liệu nhôm đúc thiết kế tiện lợi

Thân chảo chất liệu nhôm đúc với độ dày 3mm rất chắc chắn. Khả năng dẫn truyền nhiệt tốt giúp việc đun nấu nhanh hơn. Tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu.

Chảo với 2 mặt có thể gập vào mở ra rất dễ dàng giúp làm chín thực phẩm đều từ cả 2 mặt. Không lo dầu mỡ bắn ra ngoài.

Chống dính Xylan-Mỹ tuyệt đối an toàn

Lòng chảo sử dụng chất chống dính Xylan nhập khẩu từ Mỹ là loại chống dính được ưa chuộng và bền nhất hiện nay. Có độ chống mài mòn cao, không chứa hóa chất gây hại. Chịu được nhiệt độ cao lên đến 250 độ.

Bề mặt bóng mịn dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tiết kiệm dầu mỡ khi đun.

Chảo có thể tháo rời thành 2 chảo

Chảo chống dính 2 mặt có thể tháo rời thành 2 chảo rán thông thường rất dễ dàng giúp bạn chiên rán được nhiều thực phẩm hơn các dòng chảo chống dính thông thường.

Tay cầm cách nhiệt an toàn

Tay cầm của chảo chống dính 2 mặt được làm từ nhựa cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Kể cả khi chảo đang đun trên bếp còn rất nóng.

Đáy chảo thiết kế chống trơn trượt đảm bảo an toàn khi đun nấu.

Lưu ý khi sử dụng chảo chống dính 2 mặt Goldsun

  • Không dùng vật dụng bằng kim loại sắc nhọn cọ vào bề mặt chống dính của chảo làm bong tróc lớp chống dính.
  • Không dùng các loại hóa chất có tính ăn mòn cao để vệ sinh chảo chống dính 2 mặt.
  • Không làm nóng chảo quá lâu trên bến khi bên trong chảo không có thực phẩm.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chảo chống dính 2 mặt Goldsun MP-GD130(B)”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *